XƯỞNG SẢN XUẤT NỘI THẤT NHẬN GIA CÔNG THEO THIẾT KẾ

Xưởng nội thất CT House là đơn vị thiết kế – xây dựng và hoàn thiện nội thất trọn gói cho nhà phố biệt thự. Xưởng sản xuất nội thất ra đời nhằm góp phần hoàn thiện chuỗi dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của chủ đầu tư.

Hoạt động của CT House theo một quy trình khép kín, chuyên nghiệp đảm bảo các sản phẩm nội thất đạt chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Bao gồm các gói dịch vụ:

  • Thiết kế nội thất.
  • Thiết kết, sản xuất các sản phẩm nội thất.
  • Thi công hoàn thiện nội thất.


Tham quan xưởng gỗ của CT House

Để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng tại TPHCM cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc, xưởng sản đồ gỗ nội thất CT House chuyên nhận:

► Sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu.

► Sản xuất đồ gỗ nội thất theo bản thiết kế.

► Sản xuất gỗ trọn gói số lượng lớn.

► Sản xuất đồ gỗ nội thất cho căn hộ, chung cư, nhà phố biệt thự: Bàn ghế, sàn gỗ, tủ áo, giường ngủ, bàn trang điểm, kệ ti vi, cầu thang, tủ rượu, cửa gỗ, tủ bếp,….

► Sản xuất đồ gỗ nội thất văn phòng, showroom, gian hàng, cửa hàng: Bàn ghế, quầy lễ tân, sofa, vách ngăn, ốp gỗ, tủ kệ…

► Sản xuất đồ gỗ nội thất cho nhà hàng: Bàn ghế, quầy bar, ốp gỗ nhà hàng,…

► Sản xuất đồ gỗ nội thất trường học bàn ghế, tủ giày, tủ balo học sinh…

Cung cấp nội thất giá sỉ cho nhà thầu, công ty xây dựng

Ngoài cung cấp các dịch vụ nội thất cho chủ đầu tư với dự án riêng lẻ thì xưởng nội thất của chúng tôi còn nhận sản xuất, thi công lắp đặt nội thất theo giá sỉ cho các dự án căn hộ, các nhà thầu xây dựng khác. Để đảm bảo lợi ích cho đối tác thì CT House đã đưa ra mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn lên đến 30%.

Khách hàng sẽ được gì khi chọn xưởng nội thất CT House?

  • Tiết kiệm chi phí: CT House cung cấp nội thất với giá gốc tận xưởng. Giảm bớt chi phí trung gian so với các đơn vị thi công nội thất không có xưởng. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.
  • Dễ dàng kiểm soát chất lượng sản phẩm nội thất trong quá trình chế tác đến thi công lắp đặt. Chủ đầu tư có thể theo dõi và giám sát đơn hàng tận xưởng nội thất.
  • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ quá trình chọn phôi đến chọn ván gỗ.
  • Báo giá minh bạch theo từng hạng mục thi công.
  • Xưởng nội thất của CT House cam kết sử dụng vật liệu, vật tư chính hãng đúng như thỏa thuận hợp đồng.
  • Dịch vụ hậu mãi tốt, thời gian bảo hành lên đến 12 năm.
  • Thuận tiện khi sử dụng dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến thi công nội thất gỗ.

Hãy liên hệ với CT House qua số điện thoại Hotline: 0944.723.774. Đội ngũ nhân viên, thợ của xưởng chúng tôi luôn sẵn sàng nhận sản xuất đồ gỗ nội thất với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng và có giá cả hợp lý. Xin cảm ơn!

Thông tin thêm