Tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà thầu uy tín

Có phải mỗi khi có ý định xây nhà Quý khách thường rất băn khoăn rằng không biết nên lựa chọn những nhà thầu như thế nào, để trao niềm tin cho căn nhà mơ ước của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc lựa chọn nhà thầu uy tín.

Tại sao lại phải lựa chọn nhà thầu uy tín?

Khi lựa chọn được nhà thầu uy tín sẽ giúp chúng ta giảm đi nỗi lo khi xây nhà: Đảm bảo được tiến độ thi công, tiết kiệm được chi phí bởi những phát sinh không đáng có, kiểm soát được kinh phí, dự trù được kinh phí xây dựng ban đầu, đảm bảo về tính thẩm mỹ và tính an toàn cho dự án, được bảo hành sau khi thi công.

Vậy dựa vào những tiêu chí nào để lựa chọn nhà thầu uy tín

Dựa trên kinh nghiệm thực tế của mình CT House sẽ đưa ra một số tiêu chí về việc lựa chọn nhà thầu uy tín.

1. Hình ảnh thương hiệu

Để nhận biết một nhà thầu uy tín thì tiêu chí đầu tiên đó là hình ảnh thương hiệu. Đây là một tiêu chí khá chính xác về việc chọn nhà thầu thi công uy tín.

CT House nhà thầu uy tín luôn đồng hành cùng mái ấm của bạn

Một nhà thầu tốt thường có lịch sử đánh giá tốt tùe khách hàng, được khách hàng tin tưởng sau khi hoàn thành dự án. Có tầm nhìn tốt về tương lai kình doanh và phát triển.

Để đạt được hình ảnh thương hiệu tốt trong mắt khách hàng thì mỗi doanh nghiệp phải rất cố gắng để đạt được những tiêu chuẩn tốt về dịch vụ.

Ngoài ra để đánh giá một nhà thầu uy tín chúng ta có thể nói đến các yếu tố về pháp lý, thời gian hoạt động cảu doanh nghiệp, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty, đăng ký công ty và có trách nhiệm pháp lý với nhà nước.

2. Năng lực

Đánh giá một nhà thầu qua yếu tố năng lực giúp chúng ta lựa chọn được đơn vị thi công  chất lượng và hoàn thành tốt dự án.

Đê đánh giá năng lực nhà thầu chúng ta dựa qua các tiêu chí về: Năng lực thiết kế, năng lực thi công, năng lực tài chính, đội ngũ nhân sự…

Năng lực của nhà thầu uy tín phải được đánh giá ở mức độ tốt đảm bảo được có thể thi công các hạng mục khó yêu cầu yếu tố kỹ thuật cao.

3. Kinh nghiệm thi công của nhà thầu

Yếu tố kinh nghiệm là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến việc hoàn thành tốt dự án. Một doanh nghiệp có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành thì sẽ có rất nhiều kinh nghiệm trong thi công thực tế.

Họ có thể đưa ra những giải pháp hợp lý, nắm bắt tốt những yêu cầu đến từ Gia chủ. Kinh nghiệm cũng sẽ giúp nhà thầu giải quyết vấn đề tốt hơn tránh được rủi ro khi thực hiện dự án.

Đổ bê tông tươi đảm bảo chất lượng công trình

3. Quy trình làm việc rõ ràng

Một nhà thầu uy tín họ thường có một quy trình làm việc rất rõ ràng từ các khâu đối với khách hàng đó là một yếu tố trực tiếp mà chúng ta có thể thấy.

Một quy trình làm việc hợp lý, rõ ràng sẽ đánh giá được cách thức hoạt động của một doanh nghiệp.

Quy trình xây nhà trọn gói của CT House

Nhà thầu uy tín sẽ có cách thức làm việc chuyên nghiệp tận tình, hợp đồng rõ ràng, tiến độ thi công, thời gian bảo hành luôn được cam kết trên hợp đồng.

4. Trình độ chuyên môn

Nhà thầu uy tín sẽ có đội nhân sự với trình độ chuyên môn cao về tất cả các mảng thiết kế, thi công. Họ dễ dàng giải quyết vấn đề, đưa ra những giải pháp tốt về tính thẩm mỹ, an toàn và công năng sử dụng của dự án.

Nhà thầu có trình độ chuyên môn cao sẽ giúp bạn hoàn thành tốt dự án.

5. Sản phẩm và dịch vụ vủa nhà thầu

Một nhà thầu uy tín cần phải được sự đánh giá tốt về chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Dự án được thiết kế và thi công bởi CT House

–  Doanh nghiệp có sản phẩm tốt phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố về: thẩm mỹ, yêu cầu kỹ thuật, công năng sử dụng.

–  Doanh nghiệp có chất lượng dịch vụ tốt phải luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng. Nhà thầu uy tín cần đảm bảo được thời hạn bàn giao công trình, tránh sự chậm trễ, chế dộ bảo hành tốt.

–  Luôn luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến từ khách hàng, tận tình tư vấn cung cấp những thông tin cần thiết đến với khách hàng.

– Chính sách chăm sóc khách hàng tốt sẽ tạo nên một nhà thầu uy tín với khách hàng, sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Hỗ trợ tận tình trong quá trình sử dụng dự án.

Xem thêm: Kinh nghiệm cần biết khi xây nhà

6.  Chính sách cam kết bảo hành từ nhà thầu.

Yếu tố cam kết bảo hành là một yếu tố dánh giá đến sự uy tín của một nhà thầu xây dựng. Một nhà thầu uy tín sẽ luôn xây dựng trọn niềm tin của mình vào khách hàng việc cam kết bảo hành sau khi thi công.

Sự cam kết này là sự hứa hẹn cam đoan về thời gian chất lượng, một số tiêu chuẩn về các vấn đề trong thi công mà được thể hiện thông qua văn bản ký kết giữa hai bên chứ không phải qua lời nói.

CT House nhà thầu uy tín cho ngôi nhà hoàn hảo

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0944 723 774 để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Kinh nghiệm cần biết để tiết kiệm chi phí xây nhà

Kinh nghiệm cần biết để tiết kiệm chi phí xây nhà

Chi phí cải tạo sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng

Chi phí cải tạo sửa nhà cấp 4 thành nhà có gác lửng

Trả lời