Chính sách bảo hành

CThouse xin kính chào Quý Khách. Kính chúc Quý Khách luôn luôn mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Trong giai đoạn phát triển hiện nay, sau khi chúng ta chọn bất cứ sản phẩm hay quyết định lựa chọn nhà cung cấp những mặt hàng chúng ta mong muốn sử dụng, ngoài chất lượng sản phẩm, chính sách giá sản phẩm thì chế độ bảo hành chăm sóc khách hàng sau bán hàng cũng là một phần quan trọng chúng ta cần lưu ý khi chọn sản phẩm.

Trong xây dựng cũng vậy. Giai đoạn thi công và hoàn thiện công trình là phần quan trọng, nhưng một trong những phần quan trọng không kém quyết định sự hài lòng của khách hàng là chế độ bảo hành sau khi hoàn thiện và bàn giao công trình cho khách hàng. Với CThouse chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng trước, trong và sau khi hoàn thiện công trình luôn được chúng tôi chú trọng và đưa lên làm kim chỉ nam cho hoạt động công ty. Đặc biệt đối với chính sách bảo hành, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng và uy tín công ty lên hàng đầu để làm việc, nhằm đưa đến cho khách hàng sự yên tâm tối đa khi đến với CThouse chúng tôi.

Để quý khách hình dung được những giá trị sản phẩm Quý Khách nhận được khi đến với CThouse. Sau đây chúng tôi xin cung cấp thông tin chính sách bảo hành công trình do CThouse  thi công. Quý Khách cùng tham khảo nhé.

Chính sách bảo hành công trình của CThouse

– Phần kết cấu bảo hành 05 năm.

– Phần hoàn thiện thời gian bảo hành tùy theo gói vật liệu hoàn thiện quý khách lựa chọn.

+ Quý Khách sử dụng gói vật liệu hoàn thiện loại trung bình được CThouse bảo hành 03 năm.

+ Quý Khách sử dụng vật liệu hoàn thiện loại khá được CThouse bảo hành 05 năm.

Lưu ý: Một số thiết bị như bóng đèn, bồn cầu, máy bơm vv… nhà sản xuất đã có chế độ bảo hành cho từng loại thiết bị, nếu có hư hỏng do nhà sản xuất chúng tôi sẽ liên hệ công ty cung cấp thiết bị đến trực tiếp khắc phục và bảo hành theo chế độ bảo hành của từng hãng sản xuất cung ứng sản phẩm cho Quý Khách.

Quý Khách có thể sẽ giữ lại không quá 02% giá trị hợp đồng khi ký kết hợp đồng xây dựng nhà với CThouse và giữ không quá 12 tháng, sau khi hết thời gian 12 tháng quý khách sẽ thanh toán số tiền bảo hành cho chúng tôi.

Toàn bộ công trình của CThouse sẽ được kiểm tra 06 tháng 01 lần trong vòng 03 năm đầu từ khi bàn giao. Chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách hàng để lên lịch kiểm tra công trình nhà ở, bộ phận bảo hành sẽ có trách nhiệm gọi và kiểm tra sau khi thời gian đến 06 tháng và cho đến hết 03 năm.

Sau 03 năm nếu công trình có sự cố hư hỏng quý khách hãy gọi cho chúng tôi chúng tôi sẽ tới nhà quý khách chậm nhất là 03 ngày.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình nhà ở do CThouse thi công có xảy ra sự cố như bong tróc vv… Quý Khách hãy nhấc máy gọi điện cho chúng tôi, chúng tôi sẽ có mặt và xử lý lỗi không chậm quá 05 ngày kể từ ngày nhận được thông báo và thắc mắc.

Trong quá trình bảo hành nếu công trình xảy ra sự cố hư hỏng thiết bị do Quý Khách làm hư hỏng thì Quý Khách sẽ chịu chi phí bảo hành.

Trong quá trình bảo hành lỗi kỹ thuật xảy ra sự cố hư hỏng lỗi do thi công hoặc do thiết kế hồ sơ của chúng tôi thiết kế, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về chi phí bảo hành các hạng mục gặp sự cố.

Trong quá trình bảo hành nếu Quý Khách tự động cơi nới, nâng tầng sửa chữa công trình v.v.. mà không thông báo và bàn bạc với chúng tôi thì khi xảy ra sự cố công trình chúng tôi sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm với công trình Quý Khách đã can thiệp sau khi bàn giao.

Hết thời gian bảo hành chúng tôi sẽ gửi thông báo cho Quý Khách và làm thủ tục thanh lý chấm dứt hợp đồng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về chính sách bảo hành khi xây dựng nhà mới, hoàn thiện nhà ở và sửa chữa cải tạo nhà của CThouse khi cung cấp dịch vụ của chúng tôi.

Xin cảm ơn Quý Khách đã theo dõi bài viết của CThouse, một lần nữa đội ngũ công ty chúng tôi xin kính chúc Quý Khách mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc và trong cuộc sống.

Trân trọng cảm ơn sự tin tưởng của Quý Khách.